DECK FUN GLASSES

our story

“DECK” Brand Profile
ท่ามกลางกระแสความนิยมของเทรนด์แฟชั่นแบบสตรีทในหมู่วัยรุ่นชาวไทย มีแบรนด์แฟชั่นแนวสตรีทแบรนด์ต่างๆผุดขึ้นมามากมายเพื่อรองรับความดังและความแรงของแฟชั่นสไตล์นี้รวมถึงแบรนด์น้องใหม่ที่ใช้ชื่อง่ายๆแต่ติดหูว่า “DECK”

DECK เป็นแว่นตากันแดด แบรนด์สตรีทแฟชั่นสัญชาติไทย มีความพิเศษในหลายๆด้าน เริ่มตั้งแต่ผู้ก่อตั้งแบรนด์โดยผู้ชายที่ได้รับฉายาจากทุกคนว่า เขาคือเจ้าพ่อเพลงแร็พเมืองไทย “โจอี้ บอย” แบรนด์นี้ถือกำเนิดขึ้นจากความชื่นชอบส่วนตัวของโจอี้ บอยที่มีความรักและหลงใหลในเรื่องของแฟชั่นมา เป็นเวลายาวนาน จึงสร้างแบรนด์เป็นของตนเองในแนวทางที่ตนชื่นชอบ โดยใส่ไอเดียแหวกแนวและความหลงใหลในกีฬากลางแจ้งคือความเป็นตัวตน
ของโจอี้ บอยไปในผลิตภัณฑ์อย่างลงตัว

เอกลักษณ์สำคัญอย่างหนึ่งของเจ้าพ่อเพลงแร็พของเมืองไทยคนนี้ คือ การใส่แว่นตากันแดดติดตัวตลอดเวลา ฉะนั้น เมื่อถึงเวลาที่ต้องสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์แฟชั่นของตนเอง ผลิตภัณฑ์แรกที่ต้องเป็นทัพหน้าในการออกไปแนะนำแบรนด์กับตลาดจึงเป็นสิ่งอื่นใดไปไม่ได้นอกจากแว่นตา กันแดด เอกลักษณ์ของแว่นตากันแดด DECK คือ มีเพียงชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น เนื่องจากแว่นตากันแดดนี้ทำมาจากไม้สเก็ตบอร์ด ดังนั้นแว่นตาใน แต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างของสีชั้นไม้ อีกทั้งลายไม้ที่มีลูกเล่นต่างกัน ทำให้แว่นกันแดด DECK แต่ละชิ้นมีเพียงหนึ่งเดียวในโลก

Street + Sport + Smart คือ คำนิยามหลักของความเป็น DECK ปัจจุบัน DECK แนะนำแว่นตากันแดดที่ทำมาจากไม้สเก็ตบอร์ดให้ผู้ที่ชื่นชอบในแนว สตรีทแฟชั่นได้รู้จักด้วยกันถึง 8 รุ่น

1.Pool
2.Pool42 Layer
3.Giant
4.1950’s
5. Popcorn
6.Owl
7.Sweet&Sour
8.Tuk Tuk

แต่ละรุ่นมีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นลายไม้ที่แตกต่างกัน วัสดุแปลกใหม่ รวมถึงการออกแบบที่มีความเฉพาะตัวในแต่ละรุ่น DECK เป็นแฟชั่นแบรนด์น้องใหม่ที่จะไม่หยุดนิ่งอยู่เพียงเท่านี้ โดยในอนาคตเราตั้งเป้าหมายว่า นอกจากผลิตภัณฑ์แว่นกันแดดแล้ว DECK จะขยายไปยัง การผลิตแว่นตากันแดดโดยใช้วัสดุอื่นๆ และแบบแว่นตาที่จะมีให้เลือกหลากหลายมากขึ้น นอกจากนี้ ยังมีแผนที่จะแนะนำให้แฟนๆได้รู้จักกับหมวก กระเป๋า
และเสื้อผ้าในสไตล์ DECK อีกด้วย

นอกจากความคาดหวังให้เป็นแบรนด์ที่เข้าถึงได้ง่าย สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ได้สัมผัสแล้ว “โจอี้ บอย” ยังตั้งเป้าหมายให้ DECK ซึ่งเป็นแบรนด์ ที่ดำเนินการโดยคนไทย จะกลายเป็นหนึ่งพลังสำคัญที่ช่วยผลักดันวงการสตรีทแฟชั่นในเมืองไทยให้ก้าวไปข้างหน้ามากยิ่งขึ้น และเติบโตเป็นผู้นำทางด้าน แว่นตากันแดดและสินค้าสตรีทแฟชั่นในประเทศไทย เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้าง รวมถึงมองหาลู่ทางใหม่ๆในการทำตลาดต่างประเทศเพื่อตอบรับ กระแสแฟชั่นที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

Street + Sport + Smart

Street + Sport + Smart คือ คำนิยามหลักของความเป็น DECK ปัจจุบัน DECK แนะนำแว่นตากันแดดที่ทำมาจากไม้สเก็ตบอร์ดให้ผู้ที่ชื่นชอบในแนวสตรีทแฟชั่นได้รู้จักด้วยกันถึง 8 รุ่น

DECK Brand

ท่ามกลางกระแสความนิยมของเทนด์แฟชั่นแบบสตรีทในหมู่วัยรุ่นไทย มีแบรนด์แบรนด์แฟชั่นแนวสตรีทแบรนด์ต่างๆ ผุดขึ้นมากมายเพื่อรองรับความดังและความแรงของแฟชั่นสไตล์นี้รวมถึงแบรนด์น้องใหม่ที่ใช่ชื่อง่ายๆ แต่ติดหูว่า “DECK”

0

Start typing and press Enter to search